Chẩn đoán di truyền ung thư di truyền bằng xét nghiệm ADN có kahr thi không?

Chẩn đoán di truyền ung thư di truyền bằng xét nghiệm ADN có khả thi không?xét nghiệm ADn quận 1 quận 2 quận 3

Xét nghiệm ung thư di truyền có thể phát hiện các đột biến gen liên quan đến bệnh cụ thể, có thể di truyền, có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư cho phép đánh giá rủi ro ung thư sâu cho từng bệnh nhân.

Mục tiêu quan trọng là phát hiện sớm ung thư và cho bạn cơ hội tối đa hóa kết quả sức khỏe cho bệnh nhân của bạn. Các chương trình sàng lọc phù hợp với bệnh nhân, các biện pháp phòng ngừa và điều trị chủ động là có thể đối với những bệnh nhân thuộc nhóm có nguy cơ cao. Chẩn đoán sớm có thể có nghĩa là tiên lượng tổng thể tốt hơn thông qua lựa chọn điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật.

Tóm tắt phương pháp luận của bảng điều trị ung thư di truyền CENTOGENE

 Giải trình tự NGS hai chiều cho tất cả các gen có trong các bảng (được liệt kê ở đây bên dưới).
 Phân tích bảng NGS với độ bao phủ hoàn toàn 100% cho các vùng mục tiêu (độ chính xác kỹ thuật là ≥98,1%).
 Đối với mỗi gen của bảng điều khiển, trình tự mã hóa hoàn chỉnh, ranh giới exon / intron +/- 10bp vào intron, các vùng gen quảng bá có liên quan và tất cả các biến thể gây bệnh được mô tả HGMD được phân tích, với xác nhận biến thể tiếp theo cho bất kỳ biến thể di truyền nào có liên quan về mặt lâm sàng được phát hiện.

Các chuyên gia y tế và di truyền của chúng tôi có thể giúp xác định xét nghiệm di truyền nào là đúng để phân tích nguy cơ mắc hội chứng ung thư di truyền. Sau khi thử nghiệm, đánh giá kết quả và khuyến nghị cụ thể cho từng trường hợp riêng lẻ là cần thiết để quyết định các bước tiếp theo để chăm sóc bệnh nhân đầy đủ.

Xét nghiệm ADN là cách tốt nhất tìm ra nguy cơ ung thư

Xét nghiệm ADN là cách tốt nhất tìm ra nguy cơ ung thư.Xét nghiệm ADN Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè

Các xét nghiệm ADN di truyền của người tiêu dùng có thể mang lại sự yên tâm sai lầm cho những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao, theo kết quả được trình bày tại một hội nghị quốc tế trong tuần này.

Nghiên cứu, bởi công ty thử nghiệm di truyền lâm sàng Invitae, tiết lộ rằng các xét nghiệm ADN về nguy cơ ung thư vú và ruột của các công ty trực tiếp như người tiêu dùng như DNA Medical cho kết quả âm tính với đại đa số những người mang đột biến DNA trong gen đang được điều tra.

Các thử nghiệm này không nên được thực hiện theo mệnh giá, dù chúng là dương tính hay âm tính, Edward nói từ Invitae trước cuộc họp thường niên của Hiệp hội Di truyền học người Mỹ ở Houston, Texas.

Dữ liệu thực sự nhấn mạnh rằng cần phải tăng cường nhận thức rằng kết quả từ loại sàng lọc này có thể không sai nhưng họ không hoàn thành.
Đăng ký Lab Notes – cập nhật khoa học hàng tuần của The Guardian
Đọc thêm

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người đến từ châu Á và châu Mỹ gốc Phi có nhiều khả năng mang đột biến không được thiết kế để được phát hiện bởi các thử nghiệm của người tiêu dùng.

Nghiên cứu tập trung vào các xét nghiệm dựa trên DNA liên quan đến ung thư vú, buồng trứng và ruột vừa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt.

Các xét nghiệm hoạt động bởi một đối tượng gửi một mẩu DNA trong bài để phân tích và sau đó nhận được kết quả với thông tin về cách di truyền của họ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Trong trường hợp ung thư vú và buồng trứng, FDA đã phê chuẩn một xét nghiệm sàng lọc ba đột biến cụ thể trên gen BRCA1 và BRCA2, phổ biến nhất ở những người thuộc di sản Do Thái Ashkenazi. Tuy nhiên, những đột biến này rất hiếm ở những người thuộc các nền tảng khác.

Tương tự, đối với ung thư ruột, 23andMe cung cấp các xét nghiệm được FDA ủy quyền cho hai đột biến, phổ biến nhất ở các cá nhân có nguồn gốc Bắc Âu. Công ty giải thích những hạn chế của các thử nghiệm này cho người tiêu dùng và trên trang web của mình.

Esplin nói rằng mặc dù điều này, người tiêu dùng có thể được trấn an sai bởi một kết quả tiêu cực.

Nghiên cứu đã phân tích DNA của 270.806 bệnh nhân đã được các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giới thiệu để thử nghiệm gen MUTYH và 119.328 người đã được giới thiệu để thử nghiệm di truyền BRCA1 / 2.

Điều đó cho thấy rằng đối với cả hai xét nghiệm, phần lớn những người mang đột biến sẽ không được phát hiện, mà Invitae mô tả là kết quả âm tính giả lâm sàng của lâm sàng.

Xét nghiệm gen adn truyền tại TpHCM tầm soát phòng chống ung thư

Xét nghiệm gen adn truyền tại TpHCM tầm soát phòng chống ung thư. Xét nghiệm Adn gen di truyền ở đâu tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh để tầm soát phát hiện sớm ung thư?

Khoảng 5% đến 10% của tất cả các bệnh ung thư được cho là có liên quan đến đột biến gen được di truyền hoặc truyền qua gia đình. Có một đột biến di truyền không có nghĩa là bạn sẽ bị ung thư. Điều đó có nghĩa là bạn có nguy cơ cao mắc phải một loại ung thư nhất định.

Xét nghiệm y tế có thể tìm kiếm nhiều đột biến gen di truyền. Loại xét nghiệm này được gọi là xét nghiệm ADN di truyền dự đoán. Hầu hết mọi người không cần loại xét nghiệm di truyền này. 
Nó thường được khuyến nghị khi một số loại ung thư chạy trong một gia đình và nghi ngờ có đột biến gen. Bạn có thể xem xét loại thử nghiệm này nếu:

    Bạn có một số người thân cấp một (mẹ, cha, chị gái, anh em, con cái) bị ung thư.
    Nhiều người thân ở một bên của gia đình bạn đã bị ung thư.
    Một nhóm bệnh ung thư trong gia đình bạn có liên quan đến một đột biến gen duy nhất (chẳng hạn như một số loại ung thư vú, buồng trứng, đại trực tràng và tuyến tụy).
    Một thành viên trong gia đình có hơn 1 loại ung thư.
    Các thành viên gia đình đã bị ung thư ở độ tuổi trẻ hơn bình thường đối với loại ung thư đó.
    Họ hàng gần có bệnh ung thư có liên quan đến hội chứng ung thư di truyền.
    Một thành viên trong gia đình bị ung thư hiếm gặp, chẳng hạn như ung thư vú ở một người đàn ông hoặc u nguyên bào võng mạc (một loại ung thư mắt).
    Dân tộc (ví dụ, tổ tiên của người Do Thái Ashkenazi có liên quan đến ung thư buồng trứng và ung thư vú).
    Một phát hiện vật lý có liên quan đến một bệnh ung thư di truyền (chẳng hạn như có nhiều polyp đại tràng).
    Một hoặc nhiều thành viên gia đình đã có xét nghiệm di truyền tìm thấy đột biến.
 Bắt đầu Nếu ung thư chạy trong gia đình bạn và bạn có lý do để nghĩ rằng bạn có thể được hưởng lợi từ xét nghiệm, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và lên kế hoạch gặp một cố vấn di truyền. 
Tư vấn di truyền có đào tạo đặc biệt và thường tốt nghiệp trong lĩnh vực của họ. Một số bác sĩ, y tá ung thư thực hành tiên tiến, nhân viên xã hội và nhà tâm lý học được đào tạo đặc biệt cũng có thể làm tư vấn di truyền. Nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn có thể có thể giới thiệu bạn đến một cố vấn di truyền trong khu vực của bạn. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một danh sách các cố vấn di truyền được chứng nhận trên các trang web của Hiệp hội cố vấn di truyền quốc gia hoặc Viện ung thư quốc gia. Một cố vấn di truyền có thể giúp bạn tìm ra liệu xét nghiệm có phù hợp với bạn và gia đình bạn hay không. Và nếu bạn quyết định đi xét nghiệm, một cố vấn di truyền có thể giúp bạn diễn giải kết quả. Kết quả xét nghiệm di truyền thường đưa ra câu trả lời hạn chế về việc tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Họ có thể nói với bạn rằng bạn sẽ hay không bị ung thư. Đây là một lý do tại sao tư vấn là rất quan trọng. Một số nhà sản xuất xét nghiệm di truyền quảng cáo và quảng bá xét nghiệm của họ cho các bác sĩ và công chúng. Đôi khi, họ có thể làm cho bài kiểm tra nghe có vẻ hữu ích và quyết định hơn nhiều so với điều đó thực sự đã được chứng minh. 

Điều này có thể có hại vì các quyết định về kiểm tra có thể được đưa ra dựa trên thông tin không đầy đủ, hoặc thậm chí dựa trên thông tin sai lệch hoặc sai. 
Một cố vấn di truyền có thể chỉ đạo bạn đến một phòng thí nghiệm có uy tín và giúp bạn biết những gì mong đợi từ kết quả xét nghiệm của bạn. 
 Quy trình xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology 
 Tư vấn & đăng kí 
 Lấy mẫu máu  
 Giải trình tự và phân tích gen 
 Tư vấn và trả kết quả 
 Thông tin liên hệ:
 Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA
 Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
 

Ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi là gì? Ung thư phổi là một căn bệnh mà trong đó một số tế bào nhất định của phổi trở nên bất thường và nhân lên không kiểm soát, tạo thành một khối u.

bệnh ung thư phổi là gì

Ung thư phổi có thể không xuất hiện dấu hiệu hoặc triệu chứng ở giai đoạn đầu. Một số người bị ung thư phổi có biểu hiện đau ngực, ho thường xuyên, có máu trong dịch nhầy, khó thở, khó nuốt hoặc nói, chán ăn và giảm cân, mệt mỏi hoặc sưng ở mặt và cổ.

Ung thư vú là gì

ung thư vú là gì cách phát hiện ung thư sớm7 dấu hiệu ung thưdấu hiệu nhận biết bệnh ung thưký hiệu giai đoạn ung thưphát hiện cục cứng ở vú

Ung thư vú là một căn bệnh trong đó một số tế bào trong vú phát triển bất thường và phân chia không kiểm soát dẫn đến hình thành khối u.

Mặc dù ung thư vú phổ biến hơn ở phụ nữ nhưng dạng ung thư này cũng có thể phát triển ở cả nam giới.

Dạng ung thư vú phổ biến nhất thường xuất hiện từ các tế bào lót ống dẫn sữa (ung thư niêm mạc ống dẫn).

Ở phụ nữ, ung thư cũng có thể phát triển ở các tuyến sản xuất sữa (ung thư thùy).

Hầu hết đàn ông có ít hoặc không có mô tiểu thùy, vì vậy bệnh ung thư vú ở nam giới là rất hiếm.

Xem tiếp: http://dnamedical.vn/blog/benh-ung-thu-13/ung-thu-vu-8


Ung thư máu dòng tuỷ mạn tính

Bệnh bạch cầu dòng tuỷ mạn tính (CML) là một loại ung thư phát triển chậm của mô tạo máu (tủy xương). Tủy xương bình thường tạo ra hồng cầu (hồng cầu) mang oxy, bạch cầu (bạch cầu) bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và tiểu cầu (huyết khối) có liên quan đến đông máu.

Trong bệnh ung thư máu dòng tủy mạn tính, tủy xương tạo ra quá nhiều tế bào máu bạch cầu. Ban đầu, các tế bào này hoạt động tương đối bình thường. Tuy nhiên, khi điều kiện tiến triển, các tế bào bạch cầu chưa trưởng thành gọi là blast hoặc myeloblast, tích tụ trong máu và tủy xương.

Sự phát triển quá mức của myeloblasts làm suy yếu sự phát triển của các tế bào máu khác, dẫn đến sự thiếu hụt của các tế bào hồng cầu (gây thiếu máu) và thiếu hụt tiểu cầu.

Bệnh ung thư máu thường bắt đầu sau tuổi 60. Các tính năng phổ biến bao gồm mệt mỏi quá mức (mệt mỏi), sốt và giảm cân. Nhiều người bị ảnh hưởng phát triển lá lách to (lách to), có thể gây cảm giác đầy bụng và chán ăn.

Ung thư máu cấp tủy

ung thư máu cấp tủy bệnh bạch cầu cấp dòng tủy bạch cầu cấp dòng tủy ở trẻ embệnh bạch cầu cấp dòng tủy sống được bao lâuxét nghiệm ung thư máuung thư máu giai đoạn cuốibệnh bạch cầu cấp dòng lympho l2 bệnh bạch cầu tủy có chữa được không ghép tủy điều trị ung thư máu

Ung thư máu dòng tuỷ cấp là gì? Bệnh là một rối loạn bạch cầu cấp tính, một dạng ung thư mô tạo máu. đặc trưng bởi sự tăng sinh dòng vô tính bắt nguồn từ các tế bào gốc tạo máu nguyên thủy hoặc các tế bào tiền thân trong tuỷ xương.

Trong tủy xương bình thường, tế bào gốc tạo máu sản xuất hồng cầu (hồng cầu) mang oxy, sản sinh bạch cầu (bạch cầu) bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và tiểu cầu (huyết khối) có liên quan đến đông máu.

Trong bệnh bạch cầu cấp tính hồng cầu, các tế bào bạch cầu chưa trưởng thành được gọi là tế bào hồng cầu tích lũy trong tủy xương. Sự phát triển quá mức của promyelocytes dẫn đến sự thiếu hụt của các tế bào máu trắng và đỏ bình thường và tiểu cầu trong cơ thể, gây ra nhiều dấu hiệu và triệu chứng của tình trạng Ung thư máu dòng tuỷ cấp.

Xem tiếp: http://dnamedical.vn/blog/benh-ung-thu-13/ung-thu-mau-dong-tuy-cap-16

Ung thư tuyến tiền liệt là gì

Ung thư tuyến tiền liệt là gì, ung thư tiền liệt tuyến tiếng anh?

Ung thư tuyến tiền liệt có tên gọi tiếng anh là prostate cancer. Vậy ung thư tiền liệt tuyến là gì? Ung thư tuyến tiền liệt là một căn bệnh phổ biến ảnh hưởng đến nam giới, thường ở tuổi trung niên hoặc sau đó.

Trong rối loạn này, một số tế bào trong tuyến tiền liệt trở nên bất thường và nhân lên mà không có sự kiểm soát hay trật tự để hình thành một khối u. Tuyến tiền liệt là một tuyến bao quanh niệu đạo nam và giúp sản xuất tinh dịch, chất lỏng mang tinh trùng.

Ung thư tuyến tiền liệt sớm thường không gây đau, và hầu hết những người bị ảnh hưởng đều không có triệu chứng. Đàn ông tuổi trung niên thường được chẩn đoán xét nghiệm máu với chỉ thị ung thư PSA (prostate specific antigen).

Khi khối u phát triển lớn hơn, ung thư tuyến tiền liệt triệu chứng và dấu hiệu có thể bao gồm khó khăn khi bắt đầu hoặc ngừng dòng chảy của nước tiểu, cảm giác không thể làm sạch hoàn toàn bàng quang, máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch, hoặc đau khi xuất tinh. Tuy nhiên, những thay đổi này cũng có thể xảy ra với nhiều điều kiện sinh dục khác.

Xem tiếp: http://dnamedical.vn/blog/benh-ung-thu-13/ung-thu-tien-liet-tuyen-dau-hieu-trieu-chung-17

Xét nghiệm ADN Quận Tân bình tân phú phú nhuận bình thạnh

Xét nghiệm ADN Quận Tân bình tân phú phú nhuận bình thạnh | Xét nghiệm máu giúp phân tích gen (ADN) nhằm phát hiện kịp thời các bệnh liên quan đến di truyền

Nếu bạn ở quận Tân bình tân phú phú nhuận bình thạnh cần xét nghiệm adn quận Tân bình tân phú phú nhuận bình thạnh liên hệ ngay DNA Medical: http://dnamedical.vn/tin-tuc/tin-dna-medical-9/xet-nghiem-dna-o-dau-tai-tphcm-12

Các dịch vụ xét nghiệm DNA quận Tân bình tân phú phú nhuận bình thạnh

 1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
 4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng – FamPlan
 5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Xét nghiệm ADN Quận 12

Xét nghiệm ADN Quận 12 | Xét nghiệm máu giúp phân tích gen (ADN) nhằm phát hiện kịp thời các bệnh liên quan đến di truyền

Nếu bạn ở quận 12 cần xét nghiệm adn quận 12 liên hệ ngay DNA Medical: http://dnamedical.vn/tin-tuc/tin-dna-medical-9/xet-nghiem-dna-o-dau-tai-tphcm-12

Các dịch vụ xét nghiệm DNA quận 12

 1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
 4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng – FamPlan
 5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn
Tạo trang web với WordPress
Tham gia