Xét nghiệm gen adn truyền tại TpHCM tầm soát phòng chống ung thư

Xét nghiệm gen adn truyền tại TpHCM tầm soát phòng chống ung thư. Xét nghiệm Adn gen di truyền ở đâu tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh để tầm soát phát hiện sớm ung thư?

Khoảng 5% đến 10% của tất cả các bệnh ung thư được cho là có liên quan đến đột biến gen được di truyền hoặc truyền qua gia đình. Có một đột biến di truyền không có nghĩa là bạn sẽ bị ung thư. Điều đó có nghĩa là bạn có nguy cơ cao mắc phải một loại ung thư nhất định.

Xét nghiệm y tế có thể tìm kiếm nhiều đột biến gen di truyền. Loại xét nghiệm này được gọi là xét nghiệm ADN di truyền dự đoán. Hầu hết mọi người không cần loại xét nghiệm di truyền này. 
Nó thường được khuyến nghị khi một số loại ung thư chạy trong một gia đình và nghi ngờ có đột biến gen. Bạn có thể xem xét loại thử nghiệm này nếu:

    Bạn có một số người thân cấp một (mẹ, cha, chị gái, anh em, con cái) bị ung thư.
    Nhiều người thân ở một bên của gia đình bạn đã bị ung thư.
    Một nhóm bệnh ung thư trong gia đình bạn có liên quan đến một đột biến gen duy nhất (chẳng hạn như một số loại ung thư vú, buồng trứng, đại trực tràng và tuyến tụy).
    Một thành viên trong gia đình có hơn 1 loại ung thư.
    Các thành viên gia đình đã bị ung thư ở độ tuổi trẻ hơn bình thường đối với loại ung thư đó.
    Họ hàng gần có bệnh ung thư có liên quan đến hội chứng ung thư di truyền.
    Một thành viên trong gia đình bị ung thư hiếm gặp, chẳng hạn như ung thư vú ở một người đàn ông hoặc u nguyên bào võng mạc (một loại ung thư mắt).
    Dân tộc (ví dụ, tổ tiên của người Do Thái Ashkenazi có liên quan đến ung thư buồng trứng và ung thư vú).
    Một phát hiện vật lý có liên quan đến một bệnh ung thư di truyền (chẳng hạn như có nhiều polyp đại tràng).
    Một hoặc nhiều thành viên gia đình đã có xét nghiệm di truyền tìm thấy đột biến.
 Bắt đầu Nếu ung thư chạy trong gia đình bạn và bạn có lý do để nghĩ rằng bạn có thể được hưởng lợi từ xét nghiệm, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và lên kế hoạch gặp một cố vấn di truyền. 
Tư vấn di truyền có đào tạo đặc biệt và thường tốt nghiệp trong lĩnh vực của họ. Một số bác sĩ, y tá ung thư thực hành tiên tiến, nhân viên xã hội và nhà tâm lý học được đào tạo đặc biệt cũng có thể làm tư vấn di truyền. Nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn có thể có thể giới thiệu bạn đến một cố vấn di truyền trong khu vực của bạn. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một danh sách các cố vấn di truyền được chứng nhận trên các trang web của Hiệp hội cố vấn di truyền quốc gia hoặc Viện ung thư quốc gia. Một cố vấn di truyền có thể giúp bạn tìm ra liệu xét nghiệm có phù hợp với bạn và gia đình bạn hay không. Và nếu bạn quyết định đi xét nghiệm, một cố vấn di truyền có thể giúp bạn diễn giải kết quả. Kết quả xét nghiệm di truyền thường đưa ra câu trả lời hạn chế về việc tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Họ có thể nói với bạn rằng bạn sẽ hay không bị ung thư. Đây là một lý do tại sao tư vấn là rất quan trọng. Một số nhà sản xuất xét nghiệm di truyền quảng cáo và quảng bá xét nghiệm của họ cho các bác sĩ và công chúng. Đôi khi, họ có thể làm cho bài kiểm tra nghe có vẻ hữu ích và quyết định hơn nhiều so với điều đó thực sự đã được chứng minh. 

Điều này có thể có hại vì các quyết định về kiểm tra có thể được đưa ra dựa trên thông tin không đầy đủ, hoặc thậm chí dựa trên thông tin sai lệch hoặc sai. 
Một cố vấn di truyền có thể chỉ đạo bạn đến một phòng thí nghiệm có uy tín và giúp bạn biết những gì mong đợi từ kết quả xét nghiệm của bạn. 
 Quy trình xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology 
 Tư vấn & đăng kí 
 Lấy mẫu máu  
 Giải trình tự và phân tích gen 
 Tư vấn và trả kết quả 
 Thông tin liên hệ:
 Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA
 Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
  

Đăng bởi DNA Medical Technology

Trung tâm xét nghiệm adn |Xét nghiệm ADN TpHCM tầm soát ung thư các bệnh di truyền đột biến gen và các rối loạn nhiễm sắc thể

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: